KHUYẾN MÃI LỚN ~ NHÂN NGÀY TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH TÍNH ĐIỂM THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG NGAY TRÊN WEBSITE VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI LỚN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT !

Tim bò hầm thuốc bắc bổ không tưởng 

Tim bò hầm thuốc bắc bổ không tưởng 

Tim bò hầm thuốc bắc bổ không tưởng

Nguyên liệu cho món tim bò hầm :

  • Tim bò: 500 gr
  • Thuốc bắc: 1 hộp
  • Gừng, ớt, tỏi
  • Sả: 2 cộng
  • Rau mùi
  • Muối, hạt nêm

Cách làm món tim bò hầm thuốc bắc

– Để mua được Tim bò tươi thì khi sờ vào Tim phải có tính đàn hồi. Ấn nhẹ tay vào quả tim sẽ có một chất dịch huyết hồng tươi chảy ra, không có dịch nhầy và không có mùi lạ.Đặc biệt phần máu bên trong tim được xem là phần Huyết sạch vì vậy trong quá trình cắt tìm bạn cần khéo léo giữu lại phần Huyết này và để riêng.

– Tim mua về dùng ít muối xác nhẹ bên ngoài rồi rửa ại bằng nước sạch để ráo, tiến hành cắt đôi quả tim và giữ lại phần Huyết vừa nói ở trên.Tim bạn có thể lát to bằng 2 ngón tay dày 0,5cm, hoặc cắt thổi vuông 2cm điều được.

– Ớt rửa sạch sau đó cắt khoanh. Bạn cắt gốc rửa sạch rau thơm cắt đoạn khoản 2cm. Sả, gừng, tỏi bạn bóc vỏ và rửa sạch với nước, dùng dao cắt nhỏ.

– Dùng  tô vừa cho tim bò vừa cắt vào và cho tiếp các gia vị vừa chuẩn bị ở trên vào tiếp kế đên thêm vào ít rượu trăng. Dùng đũa trộn điều để gia vị nhanh thấm cũng như khử đi bớt mùi tanh của Tim bò.

–Thuốc bắc  bạn chỉ cần cho ra rỗ giầy rửa nhẹ dưới vòi nước sạch là được.Do đây là thuốc bắc mua trong siêu thị nên đã khá sạch, tiếp đó bạn dùng 1 tô to cho vào khoản 200ml nước lọc thêm 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng canh rượu trắng (gạo) cho phần thuốc bắc vừa rửa vào ngâm khoản 30 đên 45 phút thì vớt ra rỗ.

Công đoạn nấu hầm với thuốc bắc

Thuốc bắc đã ráo bạn cho vào lại tô và dùng nồi hấp cách thủy để hấp thuốc bắc, lưu ý để giữ mùi thơm của thuốc bắc bạn nên dùng dạng tô (thố) có nắp đậy và nồi hắp bạn cũng nên đậy nắp kín để giữ hơi, hấp khoản 15 phút .

Cho tiếp phần tim đã ướp khi nảy vào và tiếp tục hấp khoản 45 phút để tim chín và ngấm đều gia vị cũng như hương thơm của thuốc bắc.

Khi đã sẵn sàng bạn trình bày món ăn ra cùng chén cơm nóng thì còn gì bằng. Món ăn bổ dưỡng  từ bài thuốc quý cho cả nhà tẩm bổ sức khỏe vào dịp cuối tuần và tiếp thêm năng lượng cho tuần mới căng tràng.Chỉ từ các công đoạn đơn giản ngàn ngại gì mà không trổ tài nào các bạn.

Tim bò giá sỉ 75.000đ/kg
Hotline 0906 977 025
Free ship giao hàng tận nhà cho đơn hàng từ 10kg trở lên mỗi loại
Trợ giúp