KHUYẾN MÃI LỚN ~ NHÂN NGÀY TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH TÍNH ĐIỂM THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG NGAY TRÊN WEBSITE VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI LỚN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT !

Đuôi bò hầm ấm nhâm nhi ngày mưa

Đuôi bò hầm ấm nhâm nhi ngày mưa

Đuôi bò hầm ấm nhâm nhi ngày mưa

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Đuôi bò: 1 cái hoặc nửa cái tuỳ số người ăn

– Sả:3 củ

– Quế:1-2 miếng nh

– Hoa hồi: 3-4 bông

– Tỏi:1 củ

– Gừng: 1 miến

– Mắm ngon; hạt nêm; rượu gạo; muối; đường; tiêu sọ; dầu ăn, hạt mùi, hành khô, hành tây, rau răm

– Tương bần.

Cách làm:

Bước 1: Đuôi bò rửa sạch với muối và rượu gạo, chặt khúc vừa ăn. Đun nồi nước sôi với sả và gừng đập dập. Nước sôi thì cho đuôi bò vào chần khoảng 2-3 phút vớt ra rửa lại lần nữa.

Bước 2: Hoa hồi, quế, gừng, mùi, hành khô, tiêu sọ rửa sạch và bóc vỏ cho vào lò nướng thơm hoặc nướng qua lửa hoặc rang, rồi cho vào một túi vải nhỏ buộc lại.

Bước 3: Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái lát ngang mỏng, rau răm rửa sạch thái nhỏ.

Bước 4: Cho xíu dầu ăn vào chảo đun nóng già thì đổ đuôi bò vào đảo, cho các loại gia vị vào đảo một lúc cho ngấm rồi cho nước và túi vải bọc gia vị thô vào cùng. Đun sôi, sau khi sôi hạ lửa nhỏ, hầm cho chín mềm.

Bước 5: Nếu cạn nước thì bổ sung bằng nước sôi, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Trước khi tắt bếp thì cho hành tây và rau răm vào.

Bước 6: Ăn nóng, chấm với tương bần pha với gừng tươi và ướt tươi cắt miếng.

Đuôi bò hầm ấm sực quện cùng tương bần ngon xuất sắc - 3

đuôi bò giá sỉ 160.000đ/kg

hotline 0906 977 025

cửa hàng bò tơ củ  chi luôn cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu những thực phẩm tươi và ngon nhất , hàng giao tận nơi, free ship cho đơn hàng từ 10kg trở lên mỗi loại

Trợ giúp